Hôm nay: 1960
Trong tuần: 1957
Chuyên mục- An ninh trật tự
Vĩnh Long: Che bạc giữa đồng để tụ tập sát phạt

Ngày 22/4/2024, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã bàn giao nhóm đối tượng đánh bạc cho Công an huyện Long Hồ tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định.

Nhóm đối tượng đánh bạc cùng tang vật tại hiện trường.

Trước đó, vào khoảng 13 giờ ngày 21/4/2024, lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Long Hồ và Công an xã Phú Đức kiểm tra khu đất trống thuộc ấp An Thạnh, xã Phú Đức, huyện Long Hồ thì phát hiện, bắt giữ 11 đối tượng, gồm 10 nam và 01 nữ đang tụ tập đá gà ăn thua bằng tiền.

Tang vật thu giữ tại hiện trường, gồm 02 con gà, nhiều cặp cựa sắt, 01 cân điện tử, 10 điện thoại di động, 13 xe mô cùng số tiền trên người nhóm đối tượng trên 21 triệu đồng.

Được biết, tụ điểm đánh bạc trên được các con bạc dựng lên giữa đồng, xung quanh luôn có nhiều đối tượng cảnh giới.

Tin, ảnh: Hoàng Thân - Nhựt Quang