Chuyên mục-Tin hoạt động của ngành
Công an Vĩnh Long trao tiền xây nhà tình thương cho hộ nghèo ở Trà Ôn

Ngày 17/4/2024, Ban Thanh niên, Ban Phụ nữ - Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Đại diện Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và chính quyền địa phương xã Trà Côn, huyện Trà Ôn tổ chức trao tiền xây nhà tình thương cho một hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ban Thanh niên, Ban Phụ nữ - Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Công an tỉnh Vĩnh Long; Đại diện Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang, Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao số tiền 50 triệu đồng cho em Thạch Đại, sinh năm 2019 ngụ ấp Thôn Rôn, xã Trà Côn, huyện Trà Ôn

Tại buổi làm việc, đại diện Ban Thanh niên, Ban Phụ nữ - Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Công an tỉnh Vĩnh Long và Đại diện Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang đã trao số tiền 50 triệu đồng cho em Thạch Đại, sinh năm 2019 là con của ông Thạch Diệp, ngụ ấp Thôn Rôn, xã Trà Côn, huyện Trà Ôn. Được biết, hộ ông Diệp thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

Việc làm trên thể hiện tinh thần "lá lành đùm lá rách", tạo điều kiện giúp đỡ hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có nhà ở an tâm lao động, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Đồng thời góp phần triển khai có hiệu quả đề án "Thanh niên Công an nhân dân hỗ trợ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đến trường, giai đoạn 2023 - 2027" do Bộ Công an phát động.

Tin, ảnh: Hoàng Thân