Chuyên mục-Tin hoạt động của ngành
Phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động

Hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1974 - 15/4/2019). Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh vừa tổ chức lễ phát động và ký kết giao ước thi đua "Phát huy truyền thống - thi đua lập công" chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động.

Trong suốt 45 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Cảnh sát cơ động đã lập được nhiều thành tích xuất sắc, từng bước khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong công tác đảm bảo an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Vĩnh Long đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền nhiều chủ trương, biện pháp chiến lược, xây dựng và thực hiện các phương án, kế hoạch, xử lý tốt các tình huống phức tạp về an ninh trật tự, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh, từng bước xây dựng lực lượng Cảnh sát cơ động chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Tại buổi lễ phát động, các đội nghiệp vụ của Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh đã ký kết bản giao ước thi đua "Phát huy truyền thống - thi đua lập công" gắn với khẩu hiệu "Cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Vĩnh Long thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động".

Lan Trinh - Hoàng Thân