Chuyên mục - Tin trong nước
Đoàn công tác Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Mang Thít

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng nay ngày 26/7, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Đại tá Nguyễn Trọng Dũng - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo chính quyền địa phương huyện Mang Thít đã đến thăm, tặng quà cho quý Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn.

Đại tá Nguyễn Trọng Dũng - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho ông Hồ Văn Tư (Thương binh) tại xã Bình Phước

Tại các nơi đến, đồng chí Đại tá Nguyễn Trọng Dũng - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, đại diện gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Đại tá Nguyễn Trọng Dũng - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà cho gia đình bà Dương Thị Hai  (Có công với cách mạng) tại xã Bình Phước

Đoàn đã tổ chức đến thăm, tặng quà cho 18 gia đình có thân nhân là Thương binh Liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn 02 xã Bình Phước và Tân Long.

Thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, thời gian qua các cấp ban ngành trong tỉnh luôn thực hiện nhiều phần việc thiết thực và ý nghĩa nhằm hỗ trợ thân nhân các gia đình chính sách có thêm động lực, vươn lên trong cuộc sống, góp phần cùng địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Hoàng Thân