Chuyên mục - An toàn giao thông
Vĩnh Long: Va chạm trên Quốc lộ 80, một phụ nữ tử vong tại chỗ

Vào khoảng 7 giờ 50 phút ngày 11/3/2024 tại Km 01+900 trên Quốc lộ 80 đoạn thuộc khóm Mỹ Phú, phường Tân Hội, thành phố Vĩnh Long xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Hiện trường của vụ tai nạn giao thông

Vào thời gian trên, L.T.T.H (tên được viết tắt), sinh năm 1988, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp điều khiển xe mô tô 66C1-452.70 chở theo sau là một phụ nữ khác (chưa rõ họ tên) lưu thông hướng từ tỉnh Đồng Tháp đi Vĩnh Long. Khi đến khu vực trên thì xảy ra va chạm với xe mô tô 66C1-445.66 do Nguyễn Thị Kim Hoàng, sinh năm 1997, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp đang lưu thông cùng chiều. Sau khi va chạm, L.T.T.H ngã xuống đường và bị xe ô tô tải 84C-078.77 do Đoàn Nhựt Phong, sinh năm 1999, ngụ huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh điều khiển lưu thông theo hướng ngược lại tiếp tục va chạm làm L.T.T.H. tử vong tại chỗ.

Lực lượng chức năng khám nghiện hiện trường

Sau khi tai nạn xảy ra, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh phối hợp với nhanh chóng Công an thành phố Vĩnh Long điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời xác minh điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hoàng Thân