Chuyên mục -Thông tin pháp luật
Nữ thầu đề ra hầu tòa

Ngày 11/5, Tòa án nhân dân thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa hình sự xét xử sơ thẩm bị cáo Cao Thúy Duy, sinh năm 1984, ngụ phường Tân Hội, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long về tội "Đánh bạc".

Bị cáo Cao Thúy Duy tại phiên Tòa xét xử

Theo cáo trạng, vào khoảng 15 giờ 45 phút ngày 30/12/2022, lực lượng Công an bắt quả tang khi Duy đang làm thầu đề và bán số đề cho các con bạc trên địa bàn thành phố Vĩnh Long và các khu vực lân cận dựa trên kết quả xổ số kiến thiết của các đài Vĩnh Long, Trà Vinh và Bình Dương thông qua tin nhắn trên điện thoại hoặc đến gặp trực tiếp để Duy để mua số đề. Thời điểm bắt quả tang, lực lượng Công an phát hiện Duy đã bán số đề cho các con bạc với tổng số tiền trên 10 triệu đồng. Qua làm việc thì bị can Cao Thúy Duy khai nhận, trung bình mỗi tuần Duy thu lợi bất chính từ việc làm thầu đề này khoảng từ 700 ngàn đến 1 triệu đồng.

Xét thấy hành vi của bị can gây mất an ninh trật tự tại địa phương nên Hội đồng xét xử tuyên phạt bị can Cao Thúy Duy bằng hình thức phạt tiền với mức phạt 35 triệu đồng về tội "Đánh bạc"./.

Hồng Quyến