Chuyên mục- An ninh trật tự
Vĩnh Long: Tụ tập vô khách sạn để sử dụng trái phép chất ma túy

Vào khoảng 07 giờ 30 phút ngày 05/4/2024, lực lượng Công an kiểm tra một khách sạn trên địa bàn Phường 1, thành phố Vĩnh Long thì phát hiện có nhiều đối tượng tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.

Nhóm đối tượng tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy cùng tang vật thu giữ bên trong phòng

Vào thời gian trên, nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một nhóm thanh niên vào khách sạn P.H trên đường Trưng Nữ Vương, Phường 1, thành phố Vĩnh Long nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Vĩnh Long phối hợp với Công an Phường 1 tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn trên thì phát hiện tại phòng số 222 có 05 đối tượng, gồm 3 nữ 2 nam, có độ tuổi từ 21 đến 24 tuổi, hộ khẩu thường trú tại huyện Mang Thít và thành phố Vĩnh Long tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua kiểm tra phát hiện có nhiều dụng cụ dùng để sử dụng chất ma túy và nhiều loa hiệu ứng âm thanh.

Tiến hành test nhanh, có 03 đối tượng dương tính với chất ma túy, loại methamphetamine.

Hiện, Công an thành phố Vĩnh Long đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Tin, ảnh: Hoàng Thân