Chuyên mục- An ninh trật tự
Triệt xóa tụ điểm đá gà tại Tam Bình

Vào lúc 11 giờ 45 phút ngày 07/04/2024; nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Đội Cảnh sát trật tự thuộc Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long chủ công phối hợp lực lượng Công an huyện Tam Bình tiến hành bắt quả tang 01 điểm đánh bạc trái phép mà được, ăn thua bằng tiền (hình thức đá gà) tại đất nhà Nguyễn Thị Ba, sinh năm 1940, thuộc ấp Lung Đồng, xã Phú Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Tại hiện trường lực lượng chức năng tạm giữ 10 đối tượng nam có liên quan và tạm giữ tang vật, phương tiện tại hiện trường gồm: 03 con gà, 05 cặp cựa sắt, 10 cuộn băng keo đã qua sử dụng, 01 cân đồng hồ 05kg, 09 điện thoại di động, 11 xe mô tô, 01 xe đạp điện và tổng số tiền 24.280.000 đồng.

Vụ việc cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Thu Quyên