Chuyên mục - Sự kiện nổi bật
Thanh tra Công an nhiều tỉnh, thành phố ký kết quy chế phối hợp

Dự họp mặt có, đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang; đại diện Ban Giám đốc cùng lãnh đạo, CBCS lực lượng Thanh tra Công an 16 tỉnh, thành phố…

Thanh tra Công an 13 thành, thành phố khu vực Đồng bằng sông Cửu Long
ký kết quy chế phối hợp.

Họp mặt nhằm ôn lại truyền thống 55 năm xây dựng và trưởng thành của lực lượng Thanh tra CAND và cũng là dịp để lãnh đạo, CBCS lực lượng Thanh tra gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, rút ra được những bài học có ý nghĩa lý luận và thực tiễn, góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác, phục vụ lãnh đạo, chỉ huy và hoạt động thanh tra Công an trong tình hình mới. Kết quả hoạt động của lực lượng Thanh tra Công an thời gian qua đã góp phần phục vụ đắc lực sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh.

Thanh tra Công an các tỉnh, thành phố đã tham mưu Ban Giám đốc Công an tỉnh, Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, lãng phí ban hành nhiều văn bản triển khai, quán triệt và chỉ đạo thực hiện nghiêm Luật Phòng, chống tham nhũng và các văn bản hướng dẫn thi hành, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an về công tác phòng, chống tham nhũng.

Tại buổi họp mặt, Thanh tra Công an các tỉnh, thành phố đã có những chia sẻ, trao đổi các mặt công tác trong thực hiện nhiệm vụ thanh tra, kiểm tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng.

Dịp này, đại diện lãnh đạo Thanh tra Công an 13 tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Cửu Long ký kết quy chế phối hợp trong công tác thanh tra./.

Nguồn: Báo CAND