Chuyên mục - Sự kiện nổi bật
Công an Vĩnh Long họp mặt nữ cán bộ lãnh đạo nhân dịp 8/3

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 -8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 08/3, Công an tỉnh tổ chức gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo trong Công an tỉnh. Đến dự, có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh.

Đại tá Nguyễn Trọng Dũng - Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa và quà cho các đại biểu.

Đại tá Nguyễn Trọng Dũng – Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa và  quà cho các đại biểu.

Đại tá Trần Quốc Phục – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các đại biểu.

Đại tá Trà Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các đại biểu.

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dịp này, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tặng quà cho các đại biểu và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp 8/3.

Đại tá Nguyễn Trọng Dũng - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Trọng Dũng, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của lực lượng nữ cán bộ chiến sỹ trong Công an tỉnh nói chung và nữ cán bộ lãnh đạo nói riêng cùng đã với lực lượng Công an toàn tỉnh trong công tác đảm bảo an ninh chính trị và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn chị em phụ nữ Công an tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, Phụ nữ Công an nhân dân nói riêng, nêu cao hơn nữa tinh thần, trách nhiệm của Phụ nữ Công an trong thời kỳ đổi mới, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh.

Trước đó, Đoàn đến dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Công an tỉnh./.

Mộng Kha – Hồng Quyến