Chuyên mục- An ninh trật tự
Vĩnh Long: Khởi tố bị can tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 29/3/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vũng Liêm cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Nhật Trường, sinh năm 2003, ngụ ấp Trung Tín, thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm, để điều tra về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Bị can Trần Nhật Trường

Trước đó, vào ngày 30/01/2024, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy, Công an huyện Vũng Liêm phối hợp với Công an thị trấn Vũng Liêm đến nhà Trần Nhật Trường mời làm việc theo quy định, vì Trường là đối tượng thuộc diện quản lý người sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại nhà của Trường, tổ công tác phát hiện có dấu hiệu nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra thì phát hiện 21 đoạn ống nhựa được hàn kín hai đầu bên trong có chứa tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy. Kết luận giám định tổng số ma túy thu giữ tại nhà của Trường có khối lượng 3,5228 gam, loại Methamphetamine.

Trường khai nhận số ma túy này là do Trường trực tiếp mua của người lạ mặt trên địa bàn để cất giấu sử dụng cá nhân với số tiền 2 triệu đồng.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vũng Liêm đang hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Thanh Thảo - Ái Bình