Chuyên mục- An ninh trật tự
Nhận trái đắng vì làm chuyện người lớn với bé gái 14 tuổi

Ngày 13/11, Công an huyện Long Hồ ra quyết định khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Lê Quốc Cường, 21 tuổi, ngụ xã Phú Đức, huyện Long Hồ để điều tra về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Vào cuối tháng 10/2018, tiếp nhận tin báo của người dân về việc em T.L, 14 tuổi, ngụ xã Phú Quới, huyện Long Hồ bị đối tượng Lê Quốc Cường dụ dỗ quan hệ tình dục. Công an huyện Long Hồ tiến hành xác minh và mời đối tượng về cơ quan làm việc.

Tại cơ quan Công an, Cường khai nhận, do có quan hệ tình cảm từ trước, trong tháng 9 và 10/2018, Cường đến nhà em T.L chơi và cả 2 đã nhiều lần quan hệ tình dục tại đây.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, em T.L chỉ mới 14 tuổi 1 tháng 14 ngày.

Công an huyện Long Hồ tiếp tục điều tra làm rõ xử lý theo quy định của pháp luật.

Thiên Lý – Quốc Trung