Chuyên mục - Sự kiện nổi bật
149 CÔNG DÂN HOÀN THÀNH CÁCH LY TẬP TRUNG TẠI TRUNG ĐOÀN 890 TỈNH VĨNH LONG

Ngày 08/02, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức cấp giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch Covid – 19 cho 149 công dân Việt Nam về từ Singapore thực hiện cách ly tập trung tại Trung đoàn 890 xã Loan Mỹ, huyện Tam Bình, tỉnh  Vĩnh Long, từ ngày 25/01.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung cho công dân

Toàn bộ 149 công dân này đều được Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh lấy mẫu thử xét nghiệm lần cuối vào ngày 07/02, tất cả đều âm tính với vius SARS-CoV-2.

Trong thời gian cách ly tập trung tại Trung đoàn 890, 149 công dân đã được hỗ trợ đầy đủ về điều kiện ăn, ở và theo dõi sức khỏe hàng ngày. Các công dân được cách ly tập trung đã chấp hành tốt quy định tại khu vực cách ly trong thời gian 14 ngày, hiện sức khỏe đều bình thường, tinh thần vui vẻ.

Các công dân được tạo điều kiện về phương tiện để về địa phương nơi cư trú

Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid -19 tỉnh Vĩnh Long đã chúc mừng các công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung. Nhân dịp Tết đến Xuân về, Ban Chỉ đạo đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, vui vẻ và hạnh phúc đến các công dân và gia đình. Đồng thời yêu cầu công dân khi trở về địa phương nơi cư trú thực hiện cách ly 14 ngày tại nhà theo quy định để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội./.

Thái Thịnh