Trong tuần: 41939
Chuyên mục- An ninh trật tự
Vũng Liêm: Chốt cửa mở sới bạc quy mô lớn trong nhà

Tiếp tục thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, ngày 21/12, Công an huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long cho biết lực lượng Cảnh sát hình sự vừa đột kích, bắt giữ một nhóm đối tượng tụ tập đánh bạc quy mô lớn.

Nhóm đối tượng chốt cửa tụ tập đánh bạc trong nhà

Trước đó, vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 20/12, qua công tác trinh sát, lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an huyện Vũng Liêm phối hợp với Công an xã Trung Hiệp kiểm tra hành chính nhà của Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1974, ngụ ấp Ruột Ngựa, xã Trung Hiệp, huyện Vũng Liêm thì phát hiện bên trong nhà có nhiều đối tượng tụ tập có dấu hiệu tổ chức đánh bạc nhưng cửa xung quanh đều bị khóa nên lực lượng yêu cầu mở cửa kiểm tra.

Qua kiểm tra phát hiện có 32 đối tượng nghi vấn tổ chức đánh bạc nên lực lượng tiến hành lập biên bản vụ việc. Đồng thời, tạm giữ 20 bộ bài tây đã qua sử dụng, 02 laptop, 29 điện thoại di động, 10 xe mô tô và số tiền trên 320 triệu đồng.

Bước đầu làm việc với Công an, một số đối tượng trong nhóm này đã thừa nhận có tham gia đánh bạc.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Vũng Liêm tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định./.

Hoàng Thân – Thanh Khoa