Chuyên mục- An ninh trật tự
Mang Thít: Bắt 2 tụ điểm đá gà ăn tiền trong ngày

Tiếp tục thực hiện đợt cao điểm đấu tranh, phòng chống các loại tệ nạn xã hội, trong ngày 16/3 Công an huyện Mang Thít liên tiếp triệt xoá 02 tụ điểm đánh bạc với hình thức đá gà ăn thua bằng tiền, bắt giữ nhiều đối tượng có liên quan. Cụ thể:

Vào khoảng 12 giờ, ngày 16/3 qua công tác nắm tình hình, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện phối hợp Công an xã An Phước bắt quả tang 12 đối tượng đang tụ tập đá gà ăn thua bằng tiền tại một vườn dừa thuộc ấp Định Thới A, xã An Phước. Tang vật tạm giữ 02 con gà, 02 cặp cựa sắt, 01 cân đồng hồ loại 5 kg và số tiền 24.950.000 đồng.

Nhóm đối tượng cùng tang vật tại hiện trường

Trước đó, vào lúc 09 giờ cùng ngày, từ tin báo tố giác của nhân dân, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện phối hợp Công an xã Mỹ Phước triệt xoá 01 tụ điểm đá gà ăn thua bằng tiền tại ấp Mỹ Thanh, xã Mỹ Phước, bắt giữ 05 đối tượng có liên quan. Tạm giữ 02 con gà, 02 cặp cựa sắt, 01 cân đồng hồ loại 5kg và số tiền 4.990.000 đồng.

Hiện 02 vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Dũng - Khánh