Chuyên mục - Gương người tốt việc tốt
Thăm hỏi, động viên Trưởng Công an xã bị thương khi làm nhiệm vụ

Ngày 19/9, Đại tá Trà Quang Thanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long dẫn đoàn đến thăm hỏi, động viên cán bộ bị thương trong khi làm nhiệm vụ. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Mách, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy huyện Bình Tân, đồng chí Trần Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Tân và đồng chí Nguyễn Bá Khiêm, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bình Tân.

Đại tá Trà Quang Thanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi,
động viên Thiếu tá Lê Minh Cảnh.

Trước đó, trên đường làm nhiệm vụ, Thiếu tá Lê Minh Cảnh, Trưởng Công an xã Nguyễn Văn Thảnh, huyện Bình Tân thấy hai nhóm thanh niên cầm hung khí nguy hiểm đánh nhau xảy ra trên địa bàn nên đã vào can ngăn thì bị các đối tượng trong hai nhóm trên dùng hung khí tự chế chém trọng thương, sau đó các đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi vụ việc xảy ra, người dân địa phương đã nhanh chóng đưa đồng chí Cảnh đến cấp cứu tại Khoa hồi sức tích cực và chống độc, Bệnh viện Quân y 121 Cần Thơ.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy – Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Trà Quang Thanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, chia sẻ cùng với gia đình và động viên đồng chí Cảnh yên tâm điều trị, nhanh chóng bình phục.

Hiện, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Long đang khẩn trương phối hợp với Công an huyện Bình Tân truy bắt các đối tượng tham gia vụ đánh nhau trên để xử lý theo quy định của pháp luật.­­­­/.

Hoàng Thân