Chuyên mục - Gương người tốt việc tốt
Công an huyện Long Hồ trao 100 triệu đồng hỗ trợ đồng chí Đại úy Trần Hoàng Ngôi

Với tinh thần đồng đội tương thân, tương ái, chiều ngày 26/11,  Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công an huyện Long Hồ do đồng chí Thượng tá Nguyễn Thái Hiền – Trưởng Công an huyện Long Hồ làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho đồng chí Đại úy Trần Hoàng Ngôi, cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy, Công an huyện Trà Ôn bị thương nặng khi làm nhiệm vụ và hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Thượng tá Nguyễn Thái Hiền – Trưởng Công an huyện Long Hồ thăm hỏi,
động viên và trao số tiền 100 triệu đồng do lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ
Công an huyện Long Hồ đóng góp hỗ trợ

Tại buổi đến thăm, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thái Hiền – Trưởng Công an huyện Long Hồ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần đối với đồng chí Ngôi và gia đình. Đồng thời trao số tiền 100.000.000 đồng do lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Long Hồ đóng góp để hỗ trợ, chia sẻ giúp đồng chí Ngôi và gia đình vượt qua khó khăn. Đồng thời, Nhóm Thiện nguyện Vạn Xuân, thành phố Vĩnh Long cũng kết nối mạnh thường quân trao số tiền 13.200.000 đồng hỗ trợ đồng chí Ngôi.

Đại diện Nhóm Thiện nguyện Vạn Xuân trao số tiền hỗ trợ 13.200.000 đồng

Trước đó, thực hiện Kế hoạch của Công an huyện Trà Ôn về tuần tra, kiểm tra đảm bảo an ninh trật tự trên lĩnh vực tài nguyên, khoáng sản trên địa bàn huyện, vào khoảng 22 giờ, ngày 23/11, đồng chí Đại úy Trần Hoàng Ngôi tham gia cùng với 03 cồng chí của Tổ công tác. Trong lúc làm nhiệm vụ Tổ công tác phát hiện ghe gỗ không số hiệu có 02 đối tượng đang khai thác cát sông trái phép nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện, nhưng các đối tượng không chấp hành, điều khiển phương tiện bỏ chạy và xảy ra va chạm với phương tiện của Tổ công tác làm cả 04 đồng chí rơi xuống sông. 03 đồng chí  của Tổ công tác bám được vào ghe của đối tượng, riêng Đại úy Trần Hoàng Ngôi bị "chân vịt" của máy ghe gỗ của đối tượng cắt đứt lìa hai chân. Sau đó, Đại úy Trần Hoàng Ngôi được đồng đội đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Hiện, tinh thần và sức khỏe đồng chí Ngôi đã tạm ổn định./.

Hồng Quyến