Chuyên mục - Gương người tốt việc tốt
Báo CAND và Công ty Duy Lợi trao 50 triệu đồng hỗ trợ Đại úy Trần Hoàng Ngôi

Sáng ngày 01/12/2023, thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập, Đại tá Trần Duy Hiển, Phó Tổng Biên tập Báo CAND đã đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ Đại úy Trần Hoàng Ngôi, cán bộ Đội CSĐTTP về kinh tế và ma túy, Công an huyện Trà Ôn. Cùng đi với đoàn có Đại tá Trà Quang Thanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long và đại diện lãnh đạo Công an một số đơn vị, địa phương trong tỉnh Vĩnh Long và ông Lâm Tấn Lợi, Giám đốc Công ty Duy Lợi, TP Hồ Chí Minh.

Đại tá Trần Duy Hiển, Đại tá Trà Quang Thanh, ông Lâm Tấn Lợi cùng các thành viên
trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ với đồng chí Ngôi và gia đình.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Công an nhân dân, Đại tá Trần Duy Hiển đã trao số 50 triệu đồng mà Công ty Duy Lợi thông qua Báo Công an nhân dân và quà của cán bộ chiến sỹ Báo Công an nhân dân, Văn phòng Bộ Công an hỗ trợ đồng chí Ngôi và gia đình.

Trước đó, vào tối 23/11, Tổ tuần tra Công an huyện Trà Ôn gồm 4 đồng chí thực hiện tuần tra đảm bảo an ninh trật tự lĩnh vực tài nguyên, khoáng sản trên địa bàn. Tổ tuần tra phát hiện ghe gỗ không số hiệu có 2 đối tượng đang khai thác cát trái phép tuyến sông Hậu, nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện và bắn chỉ thiên nhưng các đối tượng không chấp hành, điều khiển phương tiện tăng ga bỏ chạy. Ghe của các đối tượng đã va chạm vào tàu của Tổ tuần tra, khiến 4 cán bộ rơi xuống sông. Có 3 đồng chí đã bám lên được, riêng Đại úy Trần Hoàng Ngôi bị đứt lìa 2 chân. Do vết thương 2 chân của đồng chí rất nặng, các bác sĩ buộc phải cắt bỏ ½ đùi phải và cắt bỏ trên gối chân trái./.

Thanh Thảo – Ái Bình