Chuyên mục- An ninh trật tự
Vĩnh Long: Xe ô tô tải bốc cháy dữ dội

Vào khoảng 10 giớ 15 phút ngày 26/3/2024, xe ô tô tải đang lưu thông trên đường thuộc khu vực Phường 9, thành phố Vĩnh Long thì bất ngờ bốc cháy dữ dội. Hậu quả không gây thiệt hại về người những đã làm nhiều người đi đường hốt hoảng.

Xe ô tô tải bốc cháy dữ dội khi đang lưu thông trên đường

Cụ thể, vào thời gian trên, xe ô tô tải biển số 64H-021.58 do tài xế Nguyễn Hoài Ân, sinh năm 1981, ngụ Phường 8, thành phố Vĩnh Long điều khiển, cùng đi trên xe lúc này có 02 phụ xe. Theo tài xế Ân, thì xe ô tô tải trên đường chở bội chứa gà lưu thông từ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đến huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang, tuy nhiên khi đến gần giao lộ đường Phan Văn Đáng và đường Phạm Hùng, Phường 9, thành phố Vĩnh Long thì phát hiện lửa bốc cháy dữ dội từ phía sau xe nên tài xế Ân đã điều khiển xe qua đường Phạm Hùng, đoạn ít xe qua lại để xử lý đám cháy.

Xe bồn tưới cây hỗ trợ dập lửa trên xe tải

Ngay khi phát hiện xe bị cháy, nhiều người dân xung quanh đã dùng bình chữa cháy, xe tưới cây gần đó cũng đến hỗ trợ và lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an thành phố Vĩnh Long cũng đã điều 02 xe cùng 10 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng đến dập tắt đám cháy.

Nhiều dây điện, cây xanh ven đường bị lửa bén cháy

Lửa thiêu rụi hàng hóa, xe tải trơ khung

Khoảng 15 phút chữa cháy lửa trên xe đã được dập tắt hoàn toàn. Được biết, trên xe ô tô tải chở hàng trăm bội chứa gà và đã có 378 bội chứa gà đã bị lửa thiêu rụi.

Hiện, lực lượng chức năng đang xác minh, làm rõ nguyên nhân cũng như thiệt hại do cháy gây ra.

Hoàng Thân