Chuyên mục - Gương người tốt việc tốt
Hội Phụ nữ Công an tỉnh trao vốn xây dựng Nhà tình thương

Ngày 17/8, Hội Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng chính quyền địa phương xã Hiếu Thuận, huyện Vũng Liêm tổ chức trao vốn, khởi công xây dựng Nhà tình thương cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Theo đó, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho gia đình bà Đỗ Thị Xuyến, ngụ ấp Ngãi Thạnh, xã Hiếu Thuận, huyện Vũng Liêm để giúp bà xây dựng nhà ở. Đây là số tiền do Hội Phụ nữ Công an tỉnh vận động ông Mai Hữu Ánh – Đại lý vé số các tỉnh miền Nam và Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên xổ số kiến thiết tỉnh Bình Thuận tài trợ.

Bà Xuyến thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh rất khó khăn, khi được Hội Phụ nữ Công an tỉnh trao vốn hỗ trợ xây dựng nhà bà Xuyến rất vui mừng, xúc động và gửi lời cảm ơn đến Hội Phụ nữ Công an tỉnh và quý mạnh thường quân đã tài trợ để bà có được một mái nhà lành lặn, an tâm lao động sản xuất vươn lên thoát nghèo.

Tính từ đầu năm đến nay, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã hỗ trợ xây dựng 03 căn Nhà tình thương cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh./.

Hồng Quyến