Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Ngày chủ nhật đỏ - Hiến máu cứu người

Sáng ngày 22/12, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Thành phố Cần Thơ tổ chức Ngày chủ nhật đỏ - Hiến máu cứu người.

Dự buổi hiến máu tình nguyện có đồng chí Nguyễn Thị Quyên Thanh - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long.

Tham gia đợt hiến máu lần này có 250 đồng chí là đảng viên trẻ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh. Sau khi khám sàng lọc, xác định đủ tiêu chuẩn và lượng máu có thể hiến, cán bộ, chiến sĩ được các y, bác sĩ của Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Thành phố Cần Thơ tiếp nhận hiến máu. Kết quả qua sàng lọc đã tiếp nhận được 225 đơn vị máu, mỗi đơn vị 350ml máu.

Hoạt động hiến máu tình nguyện luôn được Đoàn Thanh niên Công an tỉnh duy trì tổ chức hàng năm. Hiếu máu nhân đạo không chỉ mang lại sự sống cho những trường hợp cần thiết mà đây còn là một nghĩa cử cao cả thể hiện tính nhân văn, tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm vì cộng đồng, qua đó thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công an tỉnh, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân./.

Hồng Quyến - Hoàng Thân