Chuyên mục- Phong trào bảo vệ ANTT
Long Hồ: Mít tinh và diễu hành hưởng ứng “ Ngày toàn dân PCCC-4/10”

Sáng ngày 4/10, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc huyện Long Hồ tổ chức Lễ mít tinh và diễu hành hưởng ứng "Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy - 4 /10".

Tham dự buổi lễ có Đại tá Trà Quang Thanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Lê Phi Long, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Long Hồ; đồng chí Nguyễn Chí Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc huyện Long Hồ; đồng chí Thượng tá Nguyễn Thái Hiền, Trưởng Công an huyện, cùng đông đảo lực lượng vũ trang và các tổ chức đoàn thể trên địa bàn huyện.

Đại biểu dự Lễ mít tinh

Trong những năm qua, công tác phòng PCCC trên địa bàn tỉnh nói chung và địa bàn huyện Long Hồ nói riêng luôn được các ngành, các cấp và các tầng lớp nhân dân tích cực quan tâm thực hiện, từ đó đạt nhiều kết quả quan trọng, góp phần giữ vững, ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, thời gian qua trên địa bàn huyện đã xảy ra 03 vụ cháy, nổ thiệt hại tài sản khoảng 384 triệu đồng.

Các lực lượng ra quân diễu hành

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Chí Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Long Hồ kêu gọi các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các cán bộ công chức, viên chức và mọi người dân tích cực tham gia công tác PCCC; đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động quần chúng tham gia công tác PCCC; không ngừng củng cố lực lượng PCCC tại chỗ mạnh về chất, lớn về lượng, lực lượng tại chỗ phải thường xuyên được huấn luyện, phát huy tốt phương châm 4 tại chỗ; thực hiện nghiêm các quy định, quy chuẩn, tiêu chuẩn, quy phạm và Luật PCCC bằng những hành động cụ thể, thiết thực, phù hợp với bản thân mình nhằm chủ động phòng ngừa, hạn chế thấp nhất tình trạng cháy xảy ra trong thời gian tới./.

Mộng Kha - Hồng Quyến